Hoa anh đào nở mùa đông? Cảnh tượng kỳ tích sinh ra từ những điều ngẫu nhiên “Chỉ là đèn đuôi xe ô tô mà phản xạ đến vậy”

Du lịch Nhật Bản(日本旅行)


Bức ảnh về kỳ tích được sinh ra từ những điều ngẫu nhiên… Chỉ bằng một tay cầm chiếc máy ảnh chụp lại mà đôi khi ta có thể thu được khoảnh khắc kỳ tích nhường này.

Đề tài nóng hổi trên Twitter lần này là cảnh tượng tựa như hoa anh đào nở vào mùa đông. Quả là tuyệt vời tới mức ta ngờ vực đây chỉ là hình ảnh chỉnh sửa.

Kỳ tích hoa anh đào nở mùa đông

Người chụp và đăng bức ảnh này là người dùng Twitter có tên Anjun (@anjun_tw). Đây là bức ảnh chớp được khoảnh khắc kỳ tích.


Cảnh tượng giống như hoa anh đào tuyệt mỹ đang nở trên khoảng đất trải rộng trắng muốt. Thực ra đây là màu sắc được tạo ra từ ánh đèn đuôi xe ô tô phản chiếu lên chiếc cây đọng đầy sương muối.

Dù biết đó chỉ là sự ngẫu nhiên nhưng quả là khung cảnh đẹp không tưởng phải không nào. Từ ánh sáng xung quanh, từ hiện tượng tự nhiên là sương muối, đến công nghệ của con người là chiếc đèn pha đuôi xe ô tô, tất cả đã tạo nên thời khắc tuyệt đỉnh này.

Chỉ là đèn đuôi xe ô tô mà phản xạ đến thế…

Với bức ảnh này, đã có rất nhiều những bình luận từ ngạc nhiên đến cảm phục, “chỉ là đèn đuôi xe ô tô mà phản xạ đến thế ư”.

Bắt đầu chụp ảnh từ 2,5 năm trước

Anjun bắt đầu chụp ảnh từ 2,5 năm trước. Sau đó, anh lấy được bằng lái xe mô tô và vừa đi khắp nước Nhật vừa chụp lại quang cảnh mỗi vùng trên khắp đất nước.

Trên tài khoản Twitter của Anjun còn đăng rất nhiều những bức ảnh tuyệt vời đến mức nín thở khác. Nếu các bạn quan tâm nhất định hãy xem thử nhé.

Xem Twitter của あんじゅん tại đây

 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
Nguồn:fundo

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました