Sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa anh đào và hoa Nemophila! Sắc hồng xanh đan nhau thật dễ chịu … Công viên Uminonakamichi Kaihin ở tỉnh Fukuoka

Du lịch Nhật Bản(日本旅行)

Bước sang tháng 4 đã được 1 tuần rồi, trên khắp cả nước hoa anh đào đang nở rộ rồi nhỉ. Tôi nghĩ có rất nhiều bạn đã đi ngắm hoa và thích thú với việc chụp hoa anh đào phải không.

Lần này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn khung cảnh hoa Sakura được chụp ở “Công viên Uminonakamichi Kaihin” ở quận Higashi thành phố Fukuoka. Sau khi bức ảnh chụp hoa anh đào được người dùng Twitter puraten10(@puraten10_japan) đăng tải, ngay lập tức đã trở thành chủ đề nhận được nhiều bình luận.

Điểm khác biệt so với những bức ảnh hoa anh đào mà ta dễ dàng bắt gặp những những ngày này… đó là sự kết hợp đẹp đẽ giữa hoa anh đào Sakura và hoa mắt xanh Nemophila!

Hoa anh đào và hoa mắt xanh Nemophila xếp cạnh nhau tôn nhau lên thật nổi bật. Mỗi khi nhìn bức ảnh này lại có cảm giác gì đó thật dễ chịu, vẻ đẹp thật không thể tả bằng lời!

Những lời bình luận ca tụng vẻ đẹp này, như “Cảm giác như tâm hồn được gột rửa”, “Thật đẹp hết sức” được để lại rất nhiều trên Twitter.

Tài khoản puraten10 cũng đăng tải nhiều bức ảnh khác nữa cũng đẹp như vậy.


 


Bức ảnh nào cũng đẹp khiến ta mải ngắm nhìn quên thời gian đúng không nào. Nếu các bạn quan tâm hãy vào xem tài khoản Twitter của bạn puraten10 nhé?

puraten10(@puraten10_japan)-

Tiện đây cũng trong cùng công viên này, quanh năm đều nở rộ rất nhiều loài hoa theo mùa, vì vậy mà mùa nào cũng có thể thưởng ngoạn. Các bạn hãy thử tìm hiểu xem nhé!

Công viên Uminonakamichi Kaihi – Trang chủ

 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
Nguồn:fundo

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました