Khi đang chụp ảnh cầu vồng, thì thật trùng hợp lại có một người cầm chiếc ô màu cầu vồng đi qua! “Chắc sẽ có điềm lành gì đây”

Giải trí Nhật Bản(日本のエンタメ)

Chắc hẳn bạn đã từng bị thu hút bởi vẻ đẹp của một hiện tượng tự nhiên mà bạn bắt gặp khi đang đi bộ trên đường hay đi du lịch.

Chủ đề trên Twitter lần này là một bức ảnh khoảnh khắc kỳ diệu khi chụp ảnh cầu vồng thì có một người cầm ô cầu vồng đi tới.

Đây chính là khoảnh khắc đẹp mê hoặc lòng người.

Người đăng tải là bạn Satsumahige (@satsumahige). Bức hình này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

さつまひげ@satsumahige
https://twitter.com/satsumahige/status/1214688819477278720?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1214688819477278720&ref_url=https%3A%2F%2Ffundo.jp%2F291152

Khi tôi đang chụp cầu vồng thì tình cờ lại có người cầm ô cầu vồng đi qua.
pic.twitter.com/1oV1EgBNqz

Bức ảnh này được chụp ở thành phố Beppu. Cầu vồng bao quanh những ngôi nhà trông thật đẹp. Màu sắc hiện lên rõ nét, những ngôi nhà có hình dáng đẹp, tất cả tạo nên một bức tranh hoàn hảo.

Điểm chú ý là phía dưới bên trái bức hình có một người đi bộ đang che ô. Mà đó lại là một chiếc ô màu cầu vồng. Cạnh cầu vồng vừa vặn trùng với chiếc ô, liệu có thể có sự trùng hợp như vậy không?

Bầu trời xanh trong có cầu vồng đôi

Bức ảnh kỳ diệu này nhận được nhiều phản hồi tốt của mọi người như: “khoảnh khắc hoàn hảo”, “bầu trời xanh trong có cầu vồng đôi thật đẹp”.

X

Tuyệt vời!
Khoảnh khắc hoàn hảo.

Quá tuyệt vời! Sao lại có sự trùng hợp như vậy được nhỉ??

@satsumahige
Thật ngạc nhiên khi có người hay dùng ô màu cầu vồng (cười)

Bầu trời xanh chiếu sáng cầu vồng đôi đẹp quá…
Người này đang che ô, tức là trời vẫn đang mưa à?

X

Cả cầu vồng, chiếc ô cầu vồng, tòa nhà dưới cầu vồng đều thật tuyệt! Thành phố Beppu cũng thật tuyệt!

Chiếc ô màu cầu vồng quả thật khiến ta bị thu hút.

Chắc hẳn có điềm lành gì đây

Mỗi khi chứng kiến những cảnh tượng mang tính kỳ tích như cảnh mặt trời mọc ngày đầu tiên của năm, hay cảnh sao băng, ta đều nghĩ rằng điềm lành sẽ đến phải không.

Người ta thường hay nhắc đến vẻ đẹp và vẻ thần bí của thiên nhiên, nhưng sự cộng hưởng với chiếc ô màu cầu vồng như thế này cũng thật là kỳ tích. Thật là 1 bức ảnh đáng giá.

Người chụp bức ảnh này, anh Satsumahige vừa là nhiếp ảnh gia vừa là kiến trúc sư. Anh ấy chụp rất nhiều ảnh liên quan đến đề tài “Ranh giới thực ảo giữa phong cảnh và kiến trúc”, nếu bạn quan tâm hãy xem thử nhé.

Các bạn hãy xem những bức ảnh tôi chụp nhé

都市風景や建築物を、現実と非現実の境に表現しています
#fineartphotography #architecture
Đây là những bác ảnh thể hiện ranh giới thực ảo giữa phong cảnh và kiến trúc #4 bức ảnh chụp đầu năm 2019 # 4 bức ảnh chụp năm 2019 được đăng tải năm nay

HIROKI MURAOKA PHOTOGRAPHY – Trang web của Satsumahige

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました