Cảnh tượng ngoạn mục! “Màn trình diễn ánh sáng của đom đóm” lung linh huyền ảo!

Giải trí Nhật Bản(日本のエンタメ)

Một tài khoản Twitter mang tên Mesa (@mcoscam) đã đăng tải bức ảnh chụp đom đóm phát sáng trong khuôn viên một ngôi đền. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh mang vẻ đẹp huyền ảo này đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi như: “Quá xuất sắc!”, “Rất ấn tượng!”.

Màn trình diễn ánh sáng của đom đóm

Đây là bức ảnh của bạn Mesa.

Ngôi đền đom đóm
Sau 2 tháng từ ngày chụp bức hình này tôi mới đi rửa ảnh.
Những chú đom đóm tỏa sáng khắp xung quanh thật thơ mộng và đẹp vô cùng!!!
Đây không những là lần đầu tôi chụp đom đóm, mà còn là lần đầu tiên tôi được nhìn thấy đom đóm nữa. Cảnh đẹp như vây khiến tôi thấy vô cùng hạnh phúc!

Một bức ảnh đẹp tuyệt vời! Quả đúng là Màn trình diễn ánh sáng của đom đóm. Trong không gian linh thiêng của ngôi đền, ánh sáng của những chú đóm đóm tỏa sáng khắp nơi…Thật là một cảnh tượng ngoạn mục.

Bức ảnh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Chào bạn!
Ảnh đẹp quá! Tôi rất ấn tượng!
Nơi này thật sự có thật sao?

Tôi đã nghĩ đây là một sân khấu trình diễn nghệ thuật ánh sáng.
Rất xuất sắc!! Đáng kinh ngạc! Quá đẹp!!

Vẻ đẹp thật không ngôn từ nào có thể diễn tả được.

Bức ảnh này giống như quanh cảnh ở một thế giới khác chứ không phải cảnh thật vây. Để chụp được bức hình này, tôi đã nghĩ chắc hẳn bạn Mesa có rất nhiều kinh nghiệm chụp đom đóm. Nhưng thật không thể tin được đây là lần đầu tiên bạn ấy nhìn thấy và chụp đom đóm!

ài và sử dụng kỹ thuật tổng hợp chuyển động của ánh sáng, thường được dùng trong chụp ảnh đom đóm. Cùng với kiến thức và kỹ thuật liên quan đến nhiếp ảnh, thì cũng cần một chút may mắn để có thể bắt gặp được thời điểm đom đóm phát sáng như trong bức hình này. Nếu suy nghĩ như vậy, bạn sẽ thấy một lần nữa ấn tượng với bức ảnh.

Hè năm sau chúng ta hãy về quê chơi để nhìn ngắm đom đóm chứ nhỉ♪

Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました