Từ Osaka đến Kawaramachi Kyoto chỉ mất 400 yên một chiều! Đó là chuyến tàu tốc hành “Kyotrain Garaku” có cả khu vườn trong xe để ngắm cảnh

Du lịch Nhật Bản(日本旅行)
梅田から河原町まで片道400円!車内に坪庭がある観光特急「京とれいん 雅洛」が話題に
出典:prtimes.jp 阪急電鉄の京都線で運行している観光特急『京とれいん 雅洛(がらく)』をご存知でしょ…

Các bạn đã từng nghe về chuyến tàu tốc hành “Kyotrain Garaku” đi Kyoto thuộc tuyến Hankyu Kyoto chưa.

Đó là chuyến tàu được ra mắt ngày 23/3/2019, là phiên bản thứ 2 của tàu “Kyotrain” ra đời năm 2011.

Tàu thường chỉ chạy vào thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ, ghế ngồi và nội thất bên trong có họa tiết hào nhoáng như những ngôi nhà cổ ở Kyoto, khiến người ta khi bước lên tàu có thể tận hưởng không gian đậm chất “Kyoto”.

Chuyến tàu tuyệt đỉnh

Những bức ảnh được đăng bởi bạn hyt(@neconokuni), người đã từng đi trên chuyến tàu “Kyotrain Garaku” đó đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Đoàn tàu hankyu này khác quá. Miễn phí nữa thì tốt nhỉ. Còn có wifi như thế này thì sử dụng làm nơi làm việc cũng được đấy chứ.

Òa, bên trong đẹp quá! Tàu Garaku này có 6 toa thì mỗi toa là 1 sắc thái, tất cả các toa đều được thiết kế nội thất và hình thức khác nhau.

Thật không thể tin được! Chắc hẳn hành khách sẽ rất vui sướng khi ngồi trên chuyến tàu này.

Và nếu các bạn từng nghĩ “Tàu này chắc vé đắt lắm”, thì hãy yên tâm nhé. Nghe nói chúng ta có thể đi tàu chỉ với giá vé rất phải chăng.

Nếu đi từ Umeda đến Kawaramachi, giá vé một chiều dành cho người lớn chỉ 400 yên! Quá rẻ phải không. Và cũng không cần đặt vé trước, dù là chủ đích hay chỉ tình cờ bắt gặp, bạn đều có thể lên tàu.

Đặc biệt hơn, trên tàu còn có trang bị wifi miễn phí.
Ngoài ra còn có “dịch vụ theo dõi cảnh quan trước mắt”, bạn có thể ngắm cảnh quan phía trước được ghi lại bởi camera đặt trong buồng lái bằng di động hoặc máy tính xách tay của mình. Thật thỏa lòng những ai là fan đi tàu phải không!

Bảng giờ tàu Kyotrain

Dưới đây thời gian chạy của tàu “Kyotrain Garaku”!

出典:hankyu.co.jp
Nguồn: hankyu.co.jp

出典:hankyu.co.jp
Nguồn: hankyu.co.jp

Nếu có dự định ghé thăm Kyoto, bạn hãy thử đi chuyến tàu này nhé.

Trang chủ Kyotrain Garaku- Tuyến Hankyu

Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました