Nhìn tay anh ấy kìa!? Đôi tay điêu luyện của tay trống số một Nhật Bản đang xoay dùi trống chơi bản nhạc “Sự biến mất của Hatsune Miku”

Giải trí Nhật Bản(日本のエンタメ)
指はどうなってんの!?自称スティック回し日本一のドラマーによる『初音ミクの消失』が圧巻!
楽器を自由自在に操るテクニックには、経験者はもちろん楽器の素人でも思わず見入ってしまいますよね。 今回は高速な…

Kỹ thuật chơi nhạc một cách tự do phóng khoáng không chỉ được thể hiện bởi các nghệ sĩ có kinh nghiệm, mà còn bởi những người chơi nhạc nghiệp dư.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một video rất tuyệt vời về màn trình diễn xoay dùi trống không thể rời mắt, bản nhạc được thể hiện là “Sự biến mất của Hatsune Miku”, được biết đến là một bản Vocaloid tốc độ cao.

Nhìn tay anh ấy kìa!?

Video clip này được đăng lên Twitter bởi anh フリースタイルドラマーKoh(@Hara_Dai_Koh), một thành viên của ban nhạc chơi trống tự do “VaNiLLa” và cũng là người có kỹ thuật xoay dùi trống số một Nhật Bản.

Anh ấy xoay dùi trống rất nhanh và chính xác, tốc độ ngày càng tăng lên.

Ngón tay anh ấy di chuyển với tốc độ nhanh đến mức không thể tin nổi…

Trong phần thông tin cá nhân của mình anh Koh viết: “Tôi muốn kiếm ăn bằng cái trống. Nếu không được thì tôi muốn mở một cửa hàng mỳ ramen”, có phải vì thế mà trông tay anh ấy như đang làm mỳ ramen không nhỉ.

Còn đây là tư thế chốt hạ. Tôi xem mãi mà không chán và không ngừng xem đi xem lại. Không hiểu sao tư thế này còn khiến tôi liên tưởng đến động tác ngoáy súp nữa (haha).

Dưới đây là video.

Bản nhạc “Sự biến mất của Hatsune Miku” thể hiện bởi tay trống có kỹ thuật xoay dùi số một Nhật Bản

Với kỹ thuật này thì tự xưng là số một Nhật Bản cũng đúng thôi. Giữa chừng bỗng anh ấy ném luôn 1 cái dùi trống về phía sau làm cho nó “biến mất”, có phải anh ấy đang phiêu cùng bản nhạc không? (haha)

Ý nghĩa của từ Biến mất

Một số người đã bình luận về video clip này: “Một chiếc dùi đã thực sự không còn. Biến mất ở đây nghĩa là như vậy à?”, “Như anh ấy đang chiên cơm ấy”,…

・Đang nghĩ anh ấy chơi nhanh đến mức không thể nhìn thấy dùi trống, thì thực tế một chiếc dùi đã không còn thật. Đó là ý nghĩa của Biến mất à?

・Anh ấy thật tuyệt vời khi vừa xoay vừa ném dùi trống mà nhịp điệu vẫn siêu chính xác!

・Giống như đang làm món cơm chiên vậy!

・Xem đoạn kết kìa! Tôi thật sự rất thích (haha)

・Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn ngón tay của anh ấy! Quá tuyệt!

Đây là anh Koh với ước mơ được “kiếm ăn bằng cái trống”. Hãy cùng chờ đón những hoạt động sắp tới của anh ấy cùng với ban nhạc VaNiLLa nhé!

Tôi đang hoạt động cùng với ban nhạc chơi trống tự do VaNiLLa (@VaNiLLaDRUM ).
Tôi có ước mơ “kiếm cơm bằng cái trống”, nhưng hiện tại vẫn đang sống bằng việc làm thêm trong những năm tuổi ba mươi.
Tôi muốn thực hiện ước mơ cùng với các thành viên trong ban nhạc của mình! Nếu bạn thích video này, xin hãy ủng hộ cho chúng tôi nhé.

Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました