Đợi dịch lắng xuống hãy thong thả đi chơi nhé. Đó là lời nhắn cùng thông điệp “STAY HOME” được địa danh du lịch Ito truyền tải qua video

Du lịch Nhật Bản(日本旅行)
FUNDO
世界中の笑った、驚いた、癒やされた動画・画像を每日お届け!

Tình trạng lây lan của virus corona chủng mới vẫn đang tiếp diễn, và những ngành chịu ảnh hưởng lớn nhất chính là du lịch và nhà hàng ăn uống.

Tuần lễ vàng (kỳ nghỉ dài của Nhật) năm nay, chỉ thị hạn chế ra đường vẫn được duy trì và tới đây dự sẽ còn nhiều bất cập nữa.

Giữa bối cảnh đó, thành phố Ito- tỉnh Shizuoka đã truyền tải thông điệp “STAY HOME” qua một video. Họ đã nhắn nhủ những việc cần làm lúc này để bảo vệ tính mạng cho mọi người.

Một lần nữa cảm nhận nét đẹp của Ito

Nhắc đến Ito, người ta nghĩ ngay đến những cảnh quan thiên nhiên như núi Omuro hay bờ biển Jogasaki. Rồi những địa điểm du lịch cho ta nhiều trải nghiệm phong phú, những món hải sản tươi ngon để ta thưởng thức, tất cả làm nên một địa danh du lịch nổi bật bậc nhất nước Nhật.

Những thước ảnh sau sẽ vừa cho ta thấy sức hút của Ito, vừa truyền tải tầm quan trọng của “STAY HOME”.

Dưới đây là Video

Vì tính mạng của người dân thành phố Ito, tính mạng của những người đã từng hay những người có dự định sẽ đến thăm Ito, để ngăn chặn dịch bệnh không lây lan thêm nữa và để giảm bớt gánh nặng cho các y bác sĩ, họ đã đưa ra lời nhắn nhủ “Bây giờ xin bạn hãy ở nhà”.

Và một điều rất ấn tượng nữa, đó là câu nói “những gì thuộc về Ito, vẫn sẽ mãi ở nơi đó”. Qua video, người xem một lần nữa cảm nhận được vẻ đẹp của Ito và không khỏi bồi hồi xúc động.

Duy trì dự án ITO STAY HOME PROJECT

Ở thành phố Ito, hầu hết mọi người mà chủ đạo là học sinh từ tiểu học đến trung học đều đang hưởng ứng dự án ITO STAY HOME PROJECT trên Instagram, ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của virus corona chủng mới.

Người của thành phố này đã đăng tải hình ảnh mình đang ở nhà kèm hashtag “#itostayhome”. Những bài đăng sau đó sẽ được đăng lại trên tài khoản Instagram của dự án ITO STAY HOME PROJECT cùng với nhiều bài đăng khác.

Tài khoản Instagram của dự án ITO STAY HOME PROJECT

Để dịch bệnh sớm được dập tắt, mỗi chúng ta đều cần nỗ lực cố gắng.

Muốn được đi du lịch, được ăn món ăn ngon, được ngâm mình ở suối nước nóng,… ai ai cũng muốn như vậy. Để sớm được đi chơi một cách yên tâm thong thả, bây giờ chúng ta hãy cố gắng tiếp tục thực hiện “STAY HOME” nhé.

Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました