Vừa hét lớn vừa lao tới… Vụ ẩu đả xô xát xảy ra lúc 2h đêm ở Kabukichou thu hút dư luận!

未分類
雄叫びを上げながらド突き合ってました・・・深夜2時の歌舞伎町で発生した取っ組み合いの喧嘩が話題に!
繁華街を歩いている際、取っ組み合いの喧嘩を目にしたことがありますか!? 今回話題となっているのは、雄叫びを上げ…

Đã bao giờ bạn chứng kiến vụ ẩu đả xô xát khi đang đi bộ trong thành phố chưa!?

Gần đây đã xảy ra một vụ việc thu hút dư luận, đó là cuộc ẩu đả gay cấn khi hai bên vừa hét lớn vừa xông tới. Vậy mà có người đã chớp được khoảnh khắc đó, rốt cuộc đó là trận ẩu đả như thế nào!?

2h đêm ở Kabukichou

Người đăng tải bức ảnh là tài khoản có tên Mio(@Mio20200912). Anh ấy đã chụp được bưc ảnh ở cự ly rất gần.

Địa điểm xảy ra vụ việc là đoạn trung tâm Kabukichou. Đường vắng bóng người nên cảm nhận rất rõ sự yên tĩnh. Thế rồi, khi nhìn xuống dưới chân thì…!!Nhìn kìa, vụ ẩu đả xảy ra ở Kabukichou, là giữa 2 chú chuột. Hai chú ta đang đánh nhau trong tình thế không ai chịu nhường ai!

Anh Mio đã kể rằng, “hai con chuột rất to lại còn đang đứng nên nhìn từ xa cũng thấy haha. Ở nơi toàn nhà hàng ăn uống thế này chắc chúng được nạp đủ dinh dưỡng lắm đây mà”.

Quả đúng hai con chuột to thật… So sánh với cái thùng carton hay bánh xe đạp ở gần chúng, là nhìn ra ngay chúng khá là to.

Cãi nhau vì “Mày cướp khách của chị à!” !?

Địa điểm là Kabukichou, thời gian xảy ra vụ việc lại rất muộn, vậy nên đã có nhiều bình luận cho rằng “Chúng cãi nhau vì Mày cướp khách của chị à! có phải không nhỉ?”.


Cách nói “Chu ga gotoku (xã hội đêm)”, tái hiện thực tế ở Kabukichou tương tự như tựa game nổi tiếng “Ryu ga gotoku (xã hội đen) ấy nhỉ (haha) Ví von hay ho quá! Hoặc liên tưởng đến “Tom và Jerry” cũng hay (haha).

Tựu chung lại, do có nhiều hàng quán ăn uống, nên đối với những chú chuột thì không đâu có thể tuyệt vời hơn nơi này. Có khi chính các bạn cũng từng bắt gặp cuộc ẩu đả giữa những chú chuột, khi đang dạo bước ở Kabukichou ấy nhỉ!
 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
Nguồn: Twitter(Mio20200912)

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました