“Con đường hoa bất ngờ xuất hiện giữa lòng thành phố” thật kỳ diệu! Hoa anh đào sông Meguro được chụp bằng máy bay không người lái

Du lịch Nhật Bản(日本旅行)

Con đường hoa trải dài 4km dọc bờ sông Meguro thuộc Tokyo được biết đến là một địa điêm ngắm hoa anh đào nổi tiếng bậc nhất thủ đô.

Con đường hoa anh đào nở rộ này sau khi được nhiếp ảnh gia Rei Hanada(@0hana613)công khai trên Twitter đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Việc bức ảnh được chụp bằng máy bay không người lái cũng là một khía cạnh độc đáo mà nhiều người bình luận tới.

 

 

 

 

“Con đường hoa bất ngờ xuất hiện giữa lòng thành phố”…thật tuyệt vời phải không nào! Tôi đã rất kinh ngạc trước bầu không khí tưởng như vô thực này, sắc hoa anh đào nổi bật giữa khung cảnh đô thị.

Trên Twitter, ngoài những bình luận như “Thật đẹp”, “Thật tuyệt”, thì cũng đã có bình luận từ những người bản địa rằng “Bức ảnh đã khai phá một nét đẹp của sông Meguro”.

Ngoài ra cũng có bình luận hỏi về việc chụp ảnh bằng máy bay không người lái, và Rei Hanada(@0hana613)đã giải thích rằng để được chụp ảnh bằng máy bay không người lái từ trên cao cần đăng ký và xin giấy phép từ các bộ ban ngành, công đoạn chuẩn bị khá là phức tạp.

Tức chúng ta phải lưu ý rằng việc chụp ảnh bằng máy bay không người lái không phải việc dễ dàng đâu nhé.

 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
Nguồn:fundo

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました