Môi trường làm việc lý tưởng đây rồi! “Chính lúc này chúng ta cần cùng nhau hướng về phía trước”, đó là lời tuyên truyền phòng chống virus Corona của công ty

Tin tức nhật bản(日本のニュース)

Trong bối cảnh virus Corana đang hoành hành như hiện nay, các công ty đã đưa ra rất nhiều giải pháp như làm việc tại nhà,…

Và trong số rất nhiều các giải pháp đó, một người dùng Twitter là anh Naoyuki Itonaga (@the_folkees) đã giới thiệu giải pháp chống dịch Corona của công ty anh.

Chính lúc này, chúng ta cần cùng nhau hướng về phía trước

Dưới đây là nội dung biện pháp chống virus Corona của công ty anh Itonaga.

Biện pháp chống virus Corona của công ty tôi

Tiền trợ cấp chống virus Corona
Thân gửi các bạn

Rất cảm ơn các bạn đã nỗ lực ngày ngày đến công ty làm việc cũng như tiếp khách. Các bạn đã nhận được tiền trợ cấp vì những lý do dưới đây:

1) Để công ty tri ân các bạn đã dốc sức hàng ngày vì công ty trong bối cảnh bất an này.

2) Để các bạn trang bị khẩu trang cũng như nước khử trùng đang tăng giá từng ngày, đây sẽ là một khoản phí để các bạn phòng chống virus Corona.

3) Để các bạn có thể nấu ăn, thuê băng đĩa, giải trí ở nhà, vì sức khỏe không chỉ là khỏe “cơ thể” mà cần khỏe cả “trái tim”.

Chính lúc này, chúng ta cần cùng nhau hướng về phía trước để vượt qua khó khăn.

Thật tuyệt phải không!

Nhận được số tiền 3 vạn yên (khoảng 6 triệu VND) tất nhiên rất vui, nhưng chính việc công ty coi trọng nhân viên, gửi lời tri ân đến nhân viên vì đã dốc sức vì công ty trong bối cảnh này, quan tâm đến việc phòng tránh virus Corona, quan tâm đến tinh thần của nhân viên mới là điều đáng vui hơn cả. Chắc chắn nhân viên sẽ được khích lệ rất nhiều bởi thông điệp “hãy cùng nhau vượt qua khó khăn”.

Và lối viết “Thân gửi các bạn” cho ta cảm giác tất cả mọi người trong công ty đều là “đồng nghiệp”, thật tuyệt phải không!

Anh Itonaga cho biết công ty của anh là công ty bất động sản ở quận Minami thành phố Fukuoka. Trong bối cảnh khó khăn này, chính việc công ty nghĩ cho nhân viên sẽ khiến nhân viên thấy rằng “mình cũng sẽ phải cố gắng vì công ty”, kết quả là mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho công ty.

Quả là một câu chuyện cảm động giữa chuỗi những tin tức ảm đạm gần đây.

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました