“Mẹ ơi, con đi khỏi nhà đây” . Đó là nội dung bức thư viết tay của cô con gái 5 tuổi muốn đứng lên chống lại virus Corona

Tin tức nhật bản(日本のニュース)
「私、この家を出ていくね」新型コロナに立ち向かう5歳の娘が書いた手紙の内容とは?
新型コロナウイルスに立ち向かう勇者の存在が話題になっています! 5歳の娘さんが真剣な顔で『私、この家を出ていく…

Gần đây có một người hùng muốn đứng lên chống lại virus Corona đang rất được quan tâm!

Đó là một bé gái 5 tuổi với vẻ mặt nghiêm túc: “Mẹ ơi, con đi khỏi nhà đây” rồi đưa bức thư viết tay cho mẹ mình, được biên tập viên Takemura 竹村武司(@takemuramura). đăng tải.

Nội dung bức thư tay đó là….

Người anh hùng đứng lên vì toàn nhân loại

Dưới đây là nội dung lá thư của con gái mà anh Takemura đã đăng trên Twitter

Cô con gái 5 tuổi của tôi với vẻ mặt rất nghiêm túc đã nói với vợ tôi rằng: “Mẹ ơi, con đi khỏi nhà đây” và đưa lá thư viết tay cho mẹ. Giờ thì người hùng bé nhỏ ấy đã chuẩn bị xong cho chuyến đi và đang say giấc nồng.

ままへ♡ あたしでていくよ
だってころなのくすりをがんバってさがしにいきます
おねがいします
Mẹ ơi ♡ Con đi đây
Con sẽ cố gắng tìm ra thuốc chống lại Corona
Mẹ ủng hộ con nhé

Trong khi thế giới đang bùng phát dịch Corona, cô bé ấy đã muốn tự mình đi tìm thuốc chữa để giải cứu thế giới khỏi hiểm họa này. Không những thế, cô bé còn đưa mẹ lá thư vì “cần phải nói cho mẹ biết”, và tuyên bố sẽ ra đi với vẻ mặt rất nghiêm túc.

Mới chỉ 5 tuổi, mà ý chí “mình cần làm gì đó!” cùng sự kiên định trong hành động và tấm lòng của cô bé thật đáng cảm kích phải không.

Giữa tình thế không được đi chơi, không được ra ngoài như mọi khi khiến những đứa trẻ cảm thấy buồn chán, chắc hẳn cô bé này đã nghĩ tới rất nhiều cách để giải quyết. Nhờ “người hùng” đáng tin cậy này, mà tâm trạng bất an ảm đạm bỗng bay biến hết .

Ngay sáng hôm sau, thuốc chữa Corona đã được tìm thấy

Anh Takemura cho biết, vào buổi tối sau khi đưa thư cho mẹ, cô bé đã chuẩn bị hành trang cho chuyến đi rồi ngủ say sưa. Và sáng hôm sau, cô bé đã lên đường, rồi ngay lập tức tìm được thuốc chữa và trở về nhà.

Xin lỗi đã để toàn thế giới phải chờ lâu. Đây, nghe nói chính là, thuốc chữa Corona. Con gái tôi đã lên đường đi tìm trong một buổi sáng và ngay lập tức tìm thấy mang về. Thật bất ngờ vì hóa ra thuốc lại có ở ngay chỗ đó.

Giỏi lắm người anh hùng ơi, chỉ trong chốc lát đã tìm được thuốc chữa Corona rồi! Chắc chắn liều thuốc đặc biệt này sẽ cứu được rất nhiều người.

Về thành phần thuốc, hình như là được làm từ nước mắt của con cú, lông của con quạ và giấy ăn được thấm đẫm nước. Đến những người chuyên chế tạo thuốc cũng phải ngạc nhiên phải không!

Khi tôi hỏi con, con bé nói rằng thuốc được làm từ nước mắt của con cú, lông của con quạ và giấy ăn được thấm đẫm nước.

Cảm ơn người hùng nhỏ bé đáng tin, đã vì mọi người mà đứng lên chống lại dịch bệnh nhé.
Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました