Đẹp như tranh vẽ vậy…Vẻ đẹp mê hoặc của “ruộng bậc thang nổi tiếng Hamanoura lúc hoàng hôn” và “pháo hoa”

Du lịch Nhật Bản(日本旅行)
まるで絵画のような美しさ…“夕景で有名な浜野浦の棚田”と”花火”が織りなす幻想的な光景に反響
「これって写真ですか?絵みたい…」「令和の最初に素敵な光景を見られて幸せ」 “夕景で有名な浜野浦の棚田”と”花…

“Đây là ảnh chụp ư? Trông như tranh vẽ vậy…”, ”Tôi thấy hạnh phúc khi được ngắm cảnh tượng tuyệt vời này khi vừa bước sang năm Chiêu Hòa ”

Đó là vẻ đẹp mê hoặc của “ruộng bậc thang nổi tiếng Hamanoura lúc hoàng hôn” và “pháo hoa” được đăng tải trên Twitter nhận được sự quan tâm rất lớn.

Pháo hoa nghệ thuật

Người đăng tải bức ảnh này là bạn Kazu かず(@kazu061010),chuyên chụp ảnh phong cảnh đời thường. Đây là nội dung bài đăng của bạn ấy.

Năm Chiêu Hòa thứ nhất, tôi đã tới ruộng bậc thang Hamanoura nổi tiếng ở tỉnh Saga lúc hoàng hôn và đã được ngắm pháo hoa rất đẹp! 😊

Cảnh mê hoặc tới mức cứ muốn ngắm nhìn mãi… thật đẹp phải không. Đây là quận Hamanoura nằm ở phía tây nam thành phố Genkai tỉnh Saga. Ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp như những bậc thang đi lên từ bờ biển.

Hàng năm, người ta tưới nước cho ruộng vào giữa tháng 4 và đầu tháng 5 là hoàn thành việc cấy lúa. Cứ vào thời gian đó, ruộng nước và bờ biển lại được nhuốm màu hoàng hôn tạo nên cảnh tượng đẹp mê hoặc không lời nào lột tả được.

Rất nhiều người đã bình luận về bức ảnh này.

Hamanoura phố Genkai đây ư! Đẹp quá

Đây là ảnh á? Thật không? Bức ảnh này đẹp đến mức tôi buột miệng mà thốt ra những câu hỏi ngớ ngẩn ấy

Nhờ ánh sáng từ pháo hoa mà màu của ruộng bậc thang trở nên thật mê hoặc~
Cảm ơn bạn đã đăng bức ảnh tuyệt vời này 🎵

Quả là bức ảnh đẹp như tranh vẽ. Tôi nghĩ màn kết hợp giữa ruộng bậc thang và pháo hoa này là một cảnh rất quý giá mà ta hiếm có thể bắt gặp được.

Trên trang của bạn Kazu còn có rất nhiều những bức ảnh đẹp khác được đăng tải, nếu các bạn quan tâm hãy vào xem thử nhé!

Kazu (@kazu061010)- Trang Twitter
 ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄
Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました