“Khẩu trang gắn lọc không khí” đã xuất hiện! Màng lọc sánh ngang tầm khẩu trang phòng độc N95 giúp bạn hít thở không khí trong lành

Tin tức nhật bản(日本のニュース)
クリーンな空気を取り入れる『マスク式空気清浄機』が登場!フィルターはN95規格マスクに匹敵
新型コロナウイルスの影響により、常に品不足になるなど何かと話題にあがるマスク。 中には「着用時に息苦しい」「マ…

Do ảnh hưởng của Covid-19, khẩu trang trở thành mặt hàng gặp phải nhiều vấn đề như khan hiếm hàng.

Ngoài ra còn có các vấn đề khác như “khó thở khi đeo”, “đau vành tai khi đeo”.

Và để giải quyết các vấn đề đó, người ta đã phát minh ra khẩu trang gắn lọc không khí “AM-9500”!

Sản phẩm được hưởng ứng nhiệt liệt trên kênh huy động tài chính Crowd-funding

Ngày 3/4, “AM-9500” đã được giới thiệu trên kênh huy động tài chính Crowd-funding “Makuake” và ngay lập tức được hưởng ứng nhiệt liệt, chỉ trong vòng nửa ngày đã thu hút nhiều sự quan tâm và hoàn thành mục tiêu (số tiền mua hưởng ứng tính đến ngày 10/4 là 550 vạn yên).

Với các loại khẩu trang thông thường, ta thường cảm thấy khó thở, bị mờ kính, bị đau vành tai khi đeo, nhưng “AM-9500” sẽ giúp loại bỏ những vấn đề đó, giúp bạn được hít thở luồng không khí trong sạch.

Đây là khẩu trang thông thường

Màng lọc sánh ngang với khẩu trang phòng độc N95

Màng lọc này có thể tháo ra và được chứng nhận là có hiệu quả sánh ngang với khẩu trang N95 vốn được biết đến là khẩu trang tính năng cao, có thể ngăn chặn được phấn hoa, vi khuẩn, bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 (đã kiếm tra bằng máy test chuyên dụng TTRI của Đài Loan, cho ra kết quả là có thể chặn được những hạt bụi kích thước nhỏ tới 0.26 micromet)
Hơn thế nữa, bên trong còn được gắn quạt để đưa không khí vào, giúp giải quyết vấn đề khó thở mà vẫn đảm bảo tính năng lọc sạch.

Nguồn:value-press.com

Khí thở ra lại được đưa ra ngoài, nhờ đó không còn tình trạng bị mờ kính, dây đeo gồm 2 dây được cố định sau cổ và trên đầu giúp tình trạng đau vành tai được giải quyết.

Lớp khẩu trang có thể giặt tay, khử trùng để tái sử dụng, khi thay chỉ cần thay màng lọc. Vấn đề vệ sinh hoàn toàn có thể an tâm.

Nguồn:value-press.com

Ý tưởng gắn bộ lọc không khí thật sáng tạo, thiết kế lại giống khẩu trang bình thường nên dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như muốn đặt mua (thời hạn bán giá ưu đãi đến 15/5), hãy click vào link web dưới đây nhé!

Khẩu trang gắn lọc không khí AM-9500 – Makuake

———
Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました