Bạn sẽ thích mê mayonaise kèm ớt bột shichimi của loại mỳ mới! Mỳ Nissin no donbei kitsunei udon biến tấu thành mỳ xào “Yaki udon”

Ẩm thực Nhật Bản(日本の料理)
七味仕立てマヨがクセになる!日清のどん兵衛きつねうどんが「焼うどん」になって新登場
子どもから大人まで長年多くの人に愛されている、あの『日清のどん兵衛 きつねうどん』が焼うどんになって5月11日…

Vốn được từ trẻ nhỏ đến người lớn yêu thích suốt nhiều năm qua, mỳ ăn liền” Nissin no donbei kitsune udon” sắp tới sẽ được biến tấu thành mỳ xào Yaki udon và bán trên toàn quốc từ ngày 11/5 (thứ hai).

Loại mỳ mới lần này sẽ góp tên trong “Series mỳ xào Yaki udon”, cùng với “Nissin no donbei yaki udon rắc ớt Trung Hoa” được đánh giá rất cao từ năm 2011.

Hương vị nước dùng dashi thấm trong sợi mỳ Yaki udon

Nhắc đến “Nissin no donbei Kitsune udon”, người ta nghĩ ngay đến hương vị nước dùng dashi thấm trong sợi mỳ dai mềm và những miếng đậu hũ rán to bản, và như một bước tiến hóa, những đặc trưng đó sẽ có trong sản phẩm mới lần này là mỳ xào Yaki udon.

▼ Những điểm nổi bật của mỳ xào “Nissin no donbei Kitsunei Yaki udon”

・Nhắc đến “Donbei”, phải kể đến sợi mỳ udon mềm dẻo trơn mịn

・Nước sốt là loại xì dầu hương vị thơm ngon thơm mùi cá katsuo

・ Gói nguyên liệu có hành, đậu rán

・Cho hương vị thêm đậm đà là gói “mayonnaise kèm ớt bột shichimi”

Hương vị “ớt bột shichimi” vốn có trong các hộp mỳ Donbei, nay sẽ kết hợp với mayonaise tạo nên hương vị mới lạ “mayonaise kèm ớt bột shichimi”.

Chúng ta đã quen thuộc với yaki udon ăn với mayonnaise, thế nhưng với mayonnaise mà có thêm hương thơm của ớt bột shichimi, chắc chắn sẽ tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời mà thơm ngon đến miếng cuối cùng!

Sẽ được bán trên toàn quốc từ ngày 11/5!

“Nissin no donbei Kitsune Yaki udon” sẽ được bán trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 11/5/2020 (thứ hai).

Không cứ là fan của Donbei, nếu bạn muốn ăn thử hương vị Yaki udon khác với mọi khi, hãy thử mua ở các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị nhé!

Nguồn:FUNDO

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました