Thế này thì không thể kháng cự được rồi (haha) Bức tranh vẽ những con thú khổng lồ đang cản trở đường đi nhưng đáng yêu quá mức!

Giải trí Nhật Bản(日本のエンタメ)
これは抵抗できない(笑) 巨大なモフモフたちに通行を妨害される絵が超可愛い!
「通行妨害」と聞くと、迷惑行為やトラブルを連想しますよね。 しかし、巨大生物や風景などのイラスト制作をされてい…

Nhắc đến “cản trở giao thông”, người ta thường nghĩ đến những hành vi gây rắc rối hoặc phiền phức.

Thế nhưng khi nhìn “những bức tranh giao thông bị cản trở” của Monokubo (@13033303), họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa về các con vật khổng lồ hay phong cảnh, thì ngược lại lại thấy dễ thương quá mức!

Nếu là cản trở giao thông kiểu này thì rất hoan nghênh♪

Xin mời xem 4 tác phẩm được bạn Monokubo đăng tải trên Twitter.

Xin mời xem bức tranh giao thông bị cản trở sau đây

Những cục bông khổng lồ này đang cản trở lối đi. Nhưng kiểu cản trở giao thông này đáng yêu quá…!

Bình thường đây sẽ là tình huống gây ra rắc rối, thế nhưng khi nhìn những con vật này thì không thể chống cự, mà không, phải nói không muốn chống cự mới đúng.

Thực tế thì, từ các nhân vật đang bị cản đường trong bức tranh cũng toát lên vẻ buông xuôi kiểu “aa, thôi kệ cứ để thế đi…” vậy. Tình cảnh này kể cả có bị cảnh sát bắt gặp, chắc họ cũng chỉ giả vờ ra lệnh “Không được gây cản trở giao thông!” rồi đưa tay ra mà ôm lấy những cục bông này. Thế rồi từ lúc nào, hàng người xếp hàng do tắc nghẽn giao thông dài dằng dặc…. trí tưởng tượng của tôi bay xa quá rồi (haha)

Ngoài kỹ thuật vẽ tranh minh họa ra, thì những ý tưởng của bạn Monokubo để có thể vẽ lên những bức tranh độc nhất vô nhị này thật đáng khâm phục.

Có cả sách ảnh của Monokubo!

Hiện tại 2 cuốn sách gồm các bức ảnh do bạn Monokubo vẽ, bao gồm cả những bức ảnh mà tôi đã giới thiệu lần này cũng như các bức vẽ những con thú khổng lồ khác đang được bán ra. Các bạn hãy xem những bức tranh đó ở link dưới đây nhé

Trang bán bộ sách “Megalophilia” trên Amazon

Trang bán bộ sách “Thế giới Megasia ” trên Amazon

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました