Núi Phú Sĩ hiện lên trong hoàng hôn…Bức ảnh đẹp đẽ được chụp từ một địa điểm ở Enoshima

Du lịch Nhật Bản(日本旅行)
夕焼けに浮かび上がった富士山に癒される・・江ノ島のとある場所から撮影した写真が素敵
ふと立ち止まった瞬間に見える景色や雄大な自然を感じられる場所など・・・。みなさんにとってお気に入りの場所はどこ…

Nói về địa điểm để ngắm những cảnh đẹp xuất hiện trong khoảnh khắc dừng chân hay để cảm nhận thiên nhiên hùng vĩ… thì địa điểm yêu thích của các bạn là ở đâu?

Trên Twitter có một tài khoản có tên Iwana 岩魚(@survive_187), anh ấy đã đăng tải bức ảnh cảnh núi Phú Sĩ được nhìn từ một địa điểm ở Enoshima.

Núi Phú Sĩ được nhìn từ Enoshima

Anh Iwana rất thích ngắm núi Phú Sĩ được nhìn từ những bậc cầu thang cạnh cửa hàng có tên “Miharashitei” ở thành phố Fujisawa tỉnh Kanagawa.

Đi xuống hết cầu thang, sẽ có một nơi gọi là Chigogafuchi được biết đến là nơi câu cá nổi tiếng, và vẻ đẹp của hoàng hôn ở đây cũng rất nổi tiếng.

Đây chính là phong cảnh yêu thích của anh Iwana!

Tôi rất thích núi Phú Sĩ được nhìn từ nơi này ở Enoshima

Chà, bức ảnh thật sự khiến người xem xúc động.

Dáng núi Phú Sĩ hiện lên trong hoàng hôn thật đẹp! Trong không gian hơi hướm xưa cổ này có cả sự thanh tịnh, khiến ta nhẹ nhõm nghĩ: “Hôm nay lại một ngày mình đã cố gắng rồi”.

Địa điểm ưa thích của bản thân

Trên bức ảnh mà anh Iwana chụp rồi đăng lên Twitter, có người đã bình luận rằng “Nơi này, tôi cũng rất thích”, cũng có nhiều người nói “Còn địa điểm ưa thích của tôi là đây” rồi gửi các hình ảnh kèm theo.

Tôi cũng có bức ảnh được chụp ở cùng chỗ đó, nên khi ảnh của anh hiện lên Timeline tôi đã giật mình haha, ảnh chụp từ đây cũng tuyệt đấy chứ

Núi Phú Sĩ được chụp từ phía bờ biển cũng là tuyệt cảnh đấy chứ!

Tôi đã sống ở Kanagawa cho đến năm ngoái, tôi thích nhất Enoshima! Có vẻ mọi người đều biết cảnh nhìn từ chỗ này rất đẹp đúng không!

Núi Phú Sĩ nhìn từ Enoshima đẹp lắm!!

Bức ảnh nào cũng đẹp dịu nhẹ phải không.

Tùy theo góc độ mà núi Phú Sĩ cho ta thấy rất nhiều vẻ khác nhau, vì vậy mà có rất nhiều cảnh mà chỉ người này ưng nhất. Đối với tôi thì, tôi thích nhất núi Phú Sĩ nhìn từ hồ Ashinoko.

Thế nhưng Enoshima cũng là một nơi rất tuyệt… một ngày nào đó tôi sẽ đến Enoshima, và đến địa điểm mà tôi đã giới thiệu lần này.

Nguồn:fundo

コメント

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。
タイトルとURLをコピーしました